เมื่อวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
อาจารย์ชยภัทร ประไพพรเลิศ
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
รับมอบบริจาคพัดลมสำหรับประกอบหน้ากากอัดแรงดันบวก Mini-PAPR จำนวน 500 ตัว
จาก บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
เพื่อแจกจ่ายให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในช่วงสถานการณ์โรคติดเชื้อโคโรนาไวรัส 2019 (COVID-19)
ณ บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)