วชม. เยี่ยมชมบริษัททางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีระบบราง วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จำนวน 21 คน เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบราง (ศูนย์ซ่อมบำรุงและศูนย์ควบคุมการเดินรถ) ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงและศูนย์ควบคุมการเดินรถ รถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย และ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)