พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา

เมื่อวันพุธที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ไปยังหอประชุมกองทัพเรือ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ โดยมีนายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดีและผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบกถวายการต้อนรับ โดยในปีนี้มีบัณฑิตสำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จากคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจำนวนทั้งสิ้น ๑๘๙ คน พร้อมกันนี้สภามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้มอบปริญญาแพทยศาสตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์แก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย และปริญญาพยาบาลศาสตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์แก่ นางสมบุญ เภาพัฒนา

Cr: facebook.com/pg/NavamindradhirajUniversity
     มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช