มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วม
กิจกรรม NMU CAR RALLY 2017
(เดินตามรอยเท้าพ่อ สานต่อที่พ่อทำ)
ระหว่างวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2560 เส้นทางกรุงเทพฯ – เพชรบุรี
พักที่ โรงแรม รีเจ้นท์ ชาเลย์ ชะอำ จ.เพชรบุรี

โดยมีกิจกรรมให้ท่านได้เข้าร่วมมากมายตลอดระยะเวลา 2 วัน 1 คืน
เริ่มต้นด้วยกิจกรรมการค้นหา RC ในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในชะอำ อาทิ เขาย้อย พระราชวังบ้านปืน
และร่วมกิจกรรมปลูกป่าหา RC ณ เขตห้ามล่าสัตว์ป่าชะอำ
กิจกรรมสัมพันธ์ริมชาดหาด และร่วมลุ้นประกาศผลทีมผู้ชนะ ชิงถ้วยรางวัลจาก นายกสภามหาวิทยาลัยฯ
(ศาสตราจารย์สุรพล นิติไกลพจน์)
โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้ร่วมสมทบทุนสร้างอาคารบริการวิชาการ
คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ค่าสมัคร NMU CAR RALLY ทีมละ 5900 บาท (1ทีม / 3 ท่าน)

สอบถามรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณเจี๊ยบ โทร. 080-2656-673 คุณบีม โทร. 082-8588-402
E-mail: affairs.56@gmail.com