มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
เปิดรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
ปีการศึกษา 2563 รอบที่ 5 “รับตรงอิสระ”
ระหว่างวันที่ 9 – 19 มิถุนายน 2563

วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง เปิดรับสมัครนักศึกษา ดังนี้
1. หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาเด็กปฐมวัย
2. หลักสูตรการจัดการบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรอาคาร
3. หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (กลุ่มวิชาเอกการซ่อมบำรุงระบบราง/การซ่อมบำรุงทรัพยากรอาคาร)

รายละเอียดเพิ่มเติม —> Website
สมัครเรียนได้ที่ —> Register
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายทะเบียนและประมวลผล โทร. 02 241 6500 ต่อ 8002