กิจกรรมแนะแนว ประชาสัมพันธ์หลักสูตร

โรงเรียนนวมินทราชูทิศ

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00-14.00 น.  วิทยาลัยชุมชนเมืองแห่งกรุงเทพมหานคร  เข้าประชาสัมพันธ์หลักสูตรของวิทยาลัย ณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศสวนกุหลาบประทุมธานี โดยมีผู้เข้าร่วมรับฟังการแนะแนวศึกษาต่อ จำนวนทั้งสิ้น 500 ราย ได้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4-6 โดยการประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ วิทยาลัยได้นำเสนอหลักสูตร จำนวน 3หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตร 2 ปีและหลักสูตร 4 ปี คือ สาขาวิชาการบริหารจัดการอาคารสูง สาขาวิชาเทคโนโลยีระบบราง และสาขาวิชาการพัฒนาเด็กปฐมวัย