วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
ดำเนินการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในวิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง
ปีการศึกษา 2563 รอบรับตรงเพิ่มเติม ดังนี้
1. หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาเด็กปฐมวัย จำนวน 10 คน
2. หลักสูตรการจัดการบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรอาคาร จำนวน 10 คน
3. หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต จำนวน 5 คน
(กลุ่มวิชาเอกการซ่อมบำรุงระบบราง / กลุ่มวิชาเอกการซ่อมบำรุงทรัพยากรอาคาร)

รายละเอียดเพิ่มเติม –> คลิกที่นี่

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป – วันที่ 23 กรกฎาคม 2563
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 241 3500 ต่อ 5771

ใส่ความเห็น