ทีมวิจัยศูนย์ IRAPs มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
ร่วมกับ
วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช (นมร.)
เปิดตัวหุ่นยนต์อัตโนมัติเพื่อให้บริการทางการแพทย์
โดยมีความตั้งใจที่จะมอบหุ่นยนต์อัตโนมัติให้กับโรงพยาบาล 2 แห่ง ได้แก่
โรงพยาบาลวชิรพยาบาล และโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ แห่งละ 1 ตัว

รายละเอียดเพิ่มเติม —> คลิ๊ก